DINHHO HOIST

Thuộc sở hữu tư nhân, DINHHO là một công ty chuyên sản xuất các loại van và giải pháp tùy chỉnh để kiểm soát áp lực nước, được thành lập vào năm 1987. Các sản phẩm của CSA cung cấp luôn phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của theessayclub.com https://writemyessayrapid.com/ Châu Âu và Quốc tế. Với những con người có đủ điều kiện và động lực phấn đấu hết sức mình để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. CSA cung cấp các sản phẩm hiện đại, đáng tin cậy và sáng tạo .

Hankook Tower Crane

Là công ty liên kết của hãng KG INC Hàn Quốc, HKTC cung cấp các thiết bị cầu trục, các loại thiết bị nâng hạ, theo tiêu chuẩn của hãng KG tại thị trường Việt Nam, Các sản phàm mà HKTC cung cấp đã được thịt trường Việt nam đón nhận có phản hồi tích cực.

Bando Cranes Co., Ltd. được thành lập vào năm 2002 . Sau khi thành lập ngoài  phát triển và sản xuất pa lăng cáp, pa lăng xích, động cơ, …..

Bando áp dụng kĩ thuật và công nghệ từng sử dụng sau nhiều năm tích lũy với nỗ lực phát phát triển không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các dòng pa lăng bando nổi tiếng ở khu vực ,đông và đông nam á vì sản phẩm có độ ồn thấp , ổn định khi vận hành với độ rung nhỏ và một điểm thật sự ấn tượng là tuổi thọ tốt.

Đựoc thành lập từ năm 2002 , là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới đến từ Cộng hòa liên bang Đức về cần cẩu công nghiệp, linh kiện và ổ trục,  có thể cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tiên tiến. Đối với tất cả các yêu cầu về lưu lượng vật chất và hậu cần của bạn, Demagcó thể cung cấp cho bạn các giải pháp đáng tin cậy: từ các thành phần tiêu chuẩn hiệu suất cao đến các gói hoàn chỉnh được đáp ứng để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn. Với các giải pháp dành riêng cho ngành và khách hàng, chúng tôi có thể vượt qua mọi thách thức. Nhờ các sản phẩm và giải pháp sáng tạo , Demag có thể đáp ứng đáng tin cậy ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất. Trọng tâm của   luôn hướng đến chất lượng không thỏa hiệp cũng như độ an toàn và độ tin cậy tối đa – và mục tiêu của Demag là giúp khách hàng đạt được hiệu suất tốt nhất có thể..

là nhà sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản , Được thành lập từ năm 1910 đến nay đã có hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất với triết lý kinh doanh mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội, sử dụng lâu bền, Vì lẽ đó đến nay các sản phẩm của Hitachi đã chứng minh cho chất lượng sản phẩm của mình bằng sự tin dùng của khách hàng trên toàn thế giới

Trong năm 2007, Hitachi được tạp chí Forbes bầu ở vị trí thứ 371 trong số các công ty (tập đoàn) lớn nhất thế giới

 KULI Hebezeuge – Helmut Kempkes GmbH

Kuli là nhà sản xuất thiết bị cầu trục của CHLB ĐỨC . Với nhãn hiệu thương mại là “KULI” với các sản phẩm pa  lăng, động cơ , cầu trục hạng nặng….

Các bộ phận cần cẩu tiêu chuẩn KULI là sản phẩm của nhiều năm kinh nghiệm và phát triển hơn nữa. Cùng với sự hợp tác và trao đổi kinh nghiệm chặt chẽ với các công ty xây dựng cầu trục trên toàn thế giới, bí quyết và kinh nghiệm từ việc xây dựng cầu trục của chúng tôi, mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.

Là một nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị công nghiệpđén từ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm pa lăng , phụ kiện thiết bị nâng hạ , với lợi thế về các dòng pa lăng xích đã tạo được uy tín về chất lượng độ ổn ịnh bền bỉ trong hoạt động được nhiều khách hàng đánh giá cao.

 

 STAHL CraneSystems vừa là nhà sản xuất tời và linh kiện cầu trục trên toàn thế giới cũng như là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật có phương pháp. Hơn 140 tuổi, công ty là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ cầu trục chống cháy nổ và cung cấp một trong những danh mục sản phẩm rộng nhất và đầy đủ nhất hiện có trên thị trường. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà xây dựng cần cẩu, các nhà xây dựng máy / hệ thống cũng như các công ty lập kế hoạch và các nhà thầu chung từ khắp nơi trên thế giới.

là thương hiệu mới của Hàn Quốc luôn nổ lực nghiên cứu và phát triển trình độ kỹ thuật của hãng, nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như sự lựa đúng nhất về dòng sản phẩm SGCRANE . Công Ty SG luôn mang đến các sản phẩm hướng đến việc bảo vệ môi trường . Cùng với việc nâng cao chất lượng hệ thống trong các nhà máy , cũng như các thiết kế ngày càng sáng tạo , sản phẩm SGE ngày càng trở nên chất lượng và đáng tin cậy hơn .

Mitsubishi Hoist

Tập đoàn đến từ Nhật Bản là một nhà sản xuất  lớn của Nhật Bản

Với vai trò tiên phong trong việc nghiên cứu và chế tạo các dòng thiết bị chuyên dùng đa ngành nghề các sản phẩm mang đến sự chất lượng được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các nhà máy công nghiệp ở Nhật Bản và các nước trên thế giới.